หน้าแรก :: ข่าว :: “โชกุน” หวังขึ้นโพเดียม “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015”

Click to view image
“โชกุน” หวังขึ้นโพเดียม “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015”

“โชกุน” หวังขึ้นโพเดียม “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015”  

“โชกุน” ณณิณ อินทร์พยุง หวังรีดฟอร์มเก่งในสนาม 3 ศึกซูเปอร์จีที 2015 ที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดย นักขับดาวรุ่งชาวไทย ตั้งเป้าคว้าโพเดียมต่อหน้าแฟนความเร็วในโฮมเรซ หลังซิ่งคว้าอันดับ 5 จากเกม บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ ปีที่ผ่านมา

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการดังของประเทศญี่ปุ่น อย่าง ซูเปอร์จีที เตรียมยกพลมาดวลความเร็วสนามที่ 3 ของฤดูกาล 2015 ที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน ในรายการ “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015”

“โชกุน” ณณิณ อินทร์พยุง นักขับดาวรุ่งชาวไทย ที่ร่วมชิงชัย รุ่นจีที 300 ภายใต้สังกัดอาร์เนจ เรซซิ่ง เปิดใจถึงความพร้อมก่อนลงดวลความเร็วต่อหน้าแฟนความเร็วในโฮมเรซเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ว่า “ในปีที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกที่ผมได้ลงทำการแข่งขันที่ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ดังนั้นจึงต้องใช้เวลาในการเรียนรู้และปรับตัว ก่อนจะจบเรซด้วยอันดับ 5 ถือเป็นผลงานที่น่าพอใจในระดับหนึ่ง”

“ในปีนี้ทีมเราได้เปลี่ยนมาใช้รถแข่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสแอลเอส เอเอ็มจี จีที3 ทำให้ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับรถแข่งคันใหม่ ซึ่งผลการแข่งขันใน 2 สนามแรกยังไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่ผมหวังว่าจะสามารถรีดฟอร์มเก่งที่ บุรีรัมย์ โดยเป้าหมายของผมอยู่ที่การคว้าโพเดียมต่อหน้าแฟนความเร็วชาวไทย” ณณิณ กล่าว

สำหรับ ณณิณ ก้าวเข้าสู่วงการความเร็วด้วยการลงชิงชัยรถคาร์ท ก่อนจะไต่เต้าขึ้นไปขับรถฟอร์มูล่ารายการดังของประเทศญี่ปุ่น อย่าง เจแปนิส ฟอร์มูล่าทรี แชมเปี้ยนชิพ ในปี 2013 หลังจากนั้นได้โยกมาร่วมทำการชิงชัย ศึกซูเปอร์ จีที ในฤดูกาลที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดอาร์เนจ เรซซิ่ง

ศึก ซูเปอร์จีที 2015 สนาม 3 จะแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 19-21 มิถุนายนนี้ โดยบัตรราคา 300 , 500 ,1500  เปิดจองแล้วที่ all ticket  ร้าน 7-11 สอบถามการใช้สิทธิส่วนลด 25 -50 % สำหรับลูกค้าผู้สนับสนุนของสนาม โทร.02-711-7788          

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US