หน้าแรก :: ข่าว :: WSBK แถลงข่าวที่สนามช้างฯ เซอร์กิต ครั้งแรก อย่างเป็นทางการ

Click to view image
WSBK แถลงข่าวที่สนามช้างฯ เซอร์กิต ครั้งแรก อย่างเป็นทางการ

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 มีดวลความเร็วสนาม 2 ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยล่าสุดในช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ดอร์น่า ดับเบิลยูเอสบีเค ออแกไนเซชั่น (DWO) ฝ่ายลิขสิทธิ์ของ WSBK ได้จัดให้มีการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

โดยมีนักบิดระดับท็อปของรุ่นใหญ่อย่าง ทอม ไซค์ส และ จีโนเรีย จาก คาวาซากิ เรซซิ่ง ทีม, ซิลแวง กวินโตลี และ ไมเคิล ฟาน เดอร์ มาร์ค จาก พาต้า ฮอนด้า เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ ทีม, ลีออน ฮาสลัม และ ฆอร์ดี้ ตอร์เรซ จาก อพริเลีย เรซซิ่ง ทีม – เรด เดวิล, รวมถึง แชซ เดวีส์ และ ทรอย เบย์ลิส จาก ดูคาติ ซูเปอร์ไบค์ ทีม นอกจากนี้ ยังมีนักบิดไทยอย่าง รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ จาก คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ไทยแลนด์ ร่วมแถลงข่าวด้วย

สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2 จะโยกมาดวลความเร็วในเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยจะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 1,500 บาท และ 3 วัน 2,000 บาท ส่วนบัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 300 บาท และ 3 วัน 500 บาท

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US