หน้าแรก :: ข่าว :: "ฟิล์ม" ถึง ช้างฯ เซอร์กิต ชวนคนไทยเชียร์ในสนาม

Click to view image
"ฟิล์ม" ถึง ช้างฯ เซอร์กิต ชวนคนไทยเชียร์ในสนาม
รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดไทยสังกัด คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ที่คว้าอันดับ 5 จากการแข่งขันรายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 รุ่น เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมปี้ยนชิพ สนามแรกที่ ฟิลลิป ไอส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีคิวลงแข่งขันสนาม 2 ในวันที่ 20-202 มีนาคมนี้ ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ความพร้อมล่าสุด "ฟิล์ม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ และทีมงาน คอร์ มอเตอร์สปอร์ต ได้เดินทางถึงสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อตรวจสอบ และเตรียมความพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในในสุดสัปดาห์นี้

"ผมและทีมงานเดินทางมาถึงเป็นทีมแรก เพื่อเตรียมความพร้อมต่างๆ ให้ลงตัวที่สุด ส่วนความฟิตของร่างกายตอนนี้พร้อมมากเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ความมั่นใจในเรื่องของรถก็มั่นใจมากทีมงานมีการศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี จากปัญหาต่างๆ ที่เราเจอในสนามแรกมีการดูเทปเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข ทำให้เรามั่นใจมากว่าจะทำผลงานได้ดี วันที่ 20-22 มีนาคมนี้ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ อินไทยแลนด์ อย่าลืมมาให้ได้นะครับ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มาเป็นกำลังใจให้ผม และนักแข่งไทยทุกๆ คน มาเชียร์กันเยอะๆ นะครับ"

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2 จะดวลความเร็วในเมืองไทยเป็นครั้งแรก ในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 1,500 บาท และ 3 วัน 2,000 บาท ส่วนบัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 300 บาท และ 3 วัน 500 บาท

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US