หน้าแรก :: ข่าว :: ช้างฯ เซอร์กิต จัดหนักงาน WSBK 20-22 มี.ค.

Click to view image
ช้างฯ เซอร์กิต จัดหนักงาน WSBK 20-22 มี.ค.
ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามแข่งรถระดับโลกของเมืองไทย ประกาศจัดหนักกิจกรรมหลากหลายรองรับแฟนมอเตอร์สปอร์ต ในสุดสัปดาห์แห่งประสบการณ์ระดับโลก กับศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งแรกของประเทศไทย ขณะค่ายรถจักรยานยนต์ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 มีคิวดวลความเร็วสนาม 2 ในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่เมืองไทยได้สิทธิ์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก

ในสุดสัปดาห์ดังกล่าวแฟนความเร็วจะได้ชมการแข่งขันระดับโลกในรุ่น เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ (WSBK), เวิลด์ ซูเปอร์สปอร์ต แชมเปี้ยนชิพ (WSS) และซัพพอร์ตเรซที่เป็นการดวลกันระหว่างรถแข่งและนกบิดจาก 2 ค่ายอย่าง ยามาฮ่า และ ฮอนด้า ในรายการ บุรีรัมย์ ซูเปอร์ ซัพพอร์ต เรซ

โดยนอกจากการแข่งขันสุดมันส์แล้ว สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จะยังมีกิจกรรมเพื่อเติมเต็มทุกอรรถรสด้านมอเตอร์สปอร์ตและความสนใจในรถจักรยานยนต์ ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า BRIC Super Bike Festival 2015 ซึ่งเป็นแหล่งรวมรถจักรยานยนต์จากค่ายมอเตอร์ไซค์ชั้นนำในเมืองไทย รวมถึงของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ทันสมัย และโชว์ที่หลากหลายจากผู้ผลิตแต่ละแบรนด์

สำหรับค่ายรถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมกิจกรรม BRIC Super Bike Festival 2015 ได้แก่ ฮอนด้า, ยามาฮ่า, คาวาซากิ, ซูซูกิ, ดูคาติ, บีเอ็มดับเบิลยู, เอ็มวี อกุสต้า และ เบเนลลี เป็นต้น ขณะเดียวกันยังมีค่ายผู้จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งชั้นนำของทั้งในเมืองไทย และระดับโลก เข้าร่วมงานอย่างหลากหลายรวมกว่า 100 บูธ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ โชว์สุดพิเศษจาก เพลย์บอย เซ็กซี่แดนซ์, ตื่นเต้น เร้าใจกับมอเตอร์ไซค์ผาดโผน รวมถึงการแสดงคอนเสิร์ทของ วง Musketeer ในวันที่ 21 มีนาคม และ Joey Boy ในวันที่ 22 มีนาคมนี้

สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 2 จะโยกมาดวลความเร็วในเมืองไทยเป็นครั้งแรก โดยจะมีขึ้นในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็วสามารถหาซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ ร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 1,500 บาท และ 3 วัน 2,000 บาท ส่วนบัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 300 บาท และ 3 วัน 500 บาท

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US