หน้าแรก :: ข่าว :: มุกข์ลดา คว้าโพล ลุ้นผงาดแชมป์เอเชียบ่ายนี้!

Click to view image
มุกข์ลดา คว้าโพล ลุ้นผงาดแชมป์เอเชียบ่ายนี้!
  มุกข์ลดา สารพืช ดาวบิดสาวไทยจากสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ผงาดคว้าโพลโพซิชั่นในศึก เอเชีย ดรีม คัพ 2015 สนามสุดท้าย โดยหากคว้าชัยชนะได้เพียงเรซเดียวก็จะครองแชมป์เอเชียได้สำเร็จ ซึ่งเกมเรซแรกจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 6 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระยะทางต่อรอบ 4.554 กิโลเมตร โดยในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นการลงจับเวลารอบควอลิฟายเพื่อจัดอันดับสตาร์ทของรุ่น เอเชีย ดรีม คัพ ผลการควอลิฟายปรากฏว่า มุกข์ลดา สารพืช นักบิดสาวไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ กดเวลามาเป็นอันดับ 1 ด้วยเวลาต่อรอบ 2 นาที 4.363 วินาที คว้าตำแหน่งโพลโพซิชั่นไปครอง โดยมี ฮิโรกิ นากามูระ นักบิดญี่ปุ่น และ ซู เชง จุน จิ นักบิดจีนขนาบข้างในกริดที่ 2 และ 3 ส่วน วรพรต เนียมสุคนธ์สกุล นักบิดไทยอีกรายจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ได้ออกตัวจากกริดที่ 8

สำหรับการแข่งขัน เอเชีย ดรีม คัพ 2015 สนามสุดท้ายเรซแรกจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 12.05 น. โดย มุกข์ลดา นำเป็นจ่าฝูงก่อนแข่ง 24 คะแนน และหากนักบิดไทยคว้าชัยชนะได้ในเรซนี้ก็จะทะยานคว้าแชมป์เอเชีย ประจำปี 2015 ไปครองทันที

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US