หน้าแรก :: ข่าว :: อภิวัฒน์ คว้าโพล เอเชีย โปรดักชั่น ลุ้นแชมป์โฮมเรซ!

Click to view image
อภิวัฒน์ คว้าโพล เอเชีย โปรดักชั่น ลุ้นแชมป์โฮมเรซ!
  “สแตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจากสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ผงาดคว้าโพลโพซิชั่นในรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. สนามสุดท้าย โดยมี “ชิพ” นครินทร์ อธิรัทภูวภัทร ทีมเมทขนาบข้างในกริดที่ 2 ก่อนลุ้นแชมป์โฮมเรซในศึก เอชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ เสาร์-อาทิตย์นี้

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนาม 6 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของฤดูกาล มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 4-6 ธันวาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระยะทางต่อรอบ 4.554 กิโลเมตร โดยในช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นการลงจับเวลารอบควอลิฟายเพื่อจัดอันดับสตาร์ทของรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. ซึ่งมีนักบิดไทยลงแข่งขันถึง 12 คน

ผลการควอลิฟายปรากฏว่า อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ยอดนักบิดดาวรุ่งชาวไทยจากสังกัด เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ที่กดเวลามาเป็นอันดับ 1 ด้วยเวลาต่อรอบ 1 นาที 56.981 วินาที คว้าโพลโพซิชั่นไปครอง โดยมี นครินทร์ อธิรัทภูวภัทร ทีมเมท เป็นอันดับ 2 ตามหลังเพียง 0.254 วินาที ส่วนกริดที่ 3 เป็นของ ทาเคฮิโร ยามาโมโตะ จ่าฝูงชาวญี่ปุ่นจาก ทริคสตาร์ เรซซิ่ง ได้ออกตัวจากกริดที่ 3 โดยเกมเรซแรกของรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี. จะแข่งขันในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 น.

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US