หน้าแรก :: ข่าว :: “อานนท์” ออกตัวโพล “ซูเปอร์สต็อก”

Click to view image
“อานนท์” ออกตัวโพล “ซูเปอร์สต็อก”
  อานนท์ สังข์วาล นักบิดจอมดุจาก Yamaha Riders Club Racing Team ซิวตำแหน่งโพลในรุ่น ซูเปอร์สต็อก ครั้งแรกในศึก บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามแรก โดยมี ออ ปิตะบุตร และ ชานนท์ ชุ่มใจ ขนาบข้างในแถวหน้าของกริดสตาร์ท ซึ่งจะดวลรอบไฟนัลในวันอาทิตย์นี้
การแข่งขัน บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามแรก มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นการจับเวลารอบควอลิฟายเพื่อหาอันดับสตาร์ทในรุ่น ซูเปอร์ สต็อก

นักบิดทุกคนต้องลงบิดท่ามกลางแทร็กที่มีฝนปรอบลงมาบางๆ โดย โพลโพซิชั่นแรกในรุ่นนี้ที่ บุรีรัมย์ ตกเป็นของ อานนท์ สังข์วาล สังกัดทีม Yamaha Riders Club Racing Team ด้วยเวลาตอรอบ 1 นาที 40.624 นาที ตามมาด้วย ออ ปิตะบุตร จาก Core Motorsport Thailand ตามหลัง 1.572 วินาที ส่วนกริดที่ 3 เป็นของ ชานนท์ ชุ่มใจ จาก RAC Oil Racing Team ตามหลังผู้นำ 1.590 วินาที

ด้านกริดที่ 4 เป็นของ พาทิศ ชูประเทศ นักบิดดาวรุ่งจาก Suzuki Shell Advance Shoei D.I.D Kushitan ตามหลัง 1.602 วินาที โดยมี ชูศักดิ์ ถาวรกุลเดช จาก TOP 1 Thailand ขนาบข้างในกริดที่ 5 ตามหลังหัวแถว 3.294 วินาที ส่วนอันดับ 6 ได้แก่ ธนพล สุนทรเดชา จาก Zumo Racing Team ตามหลัง 3.333 วินาที

ขณะที่อันดับ 7 เป็นของ อภิเดช บุญศรี ในรถคาวาซากิ ZX10R (+5.290 วินาที) ตามด้วย อันดับ 8 ธนพัฒน์ พงศ์วุฒิเศรษฐ์ ทีมTS Racing Team (+6.396 วินาที) ส่วน อันดับ9 เป็นของ ปัทมา ละม่อมมารดา นักบิดสาวจาก RAC Oil Racing Team (+6.860 วินาที) และอันดับ10 ธนพล รุ่งวรกุล จาก Chiang Mai Motor Sport (+7.211 วินาที)

โดยผลการควอลิฟายทั้งหมดสามารถเข้าชมได้ที่ http://bric.co.th/th/bricsuperbike/

สำหรับการแข่งขันรอบไฟนัลในรุ่น ซูเปอร์สต็อก 1,000 ซี.ซี. จะมีขึ้นในเวลา 11.45 น. โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ สตรีมมิ่งที่ www.bric.co.th/live/ ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนในระบบแอนดรอยด์ และ iOS นอกจากนี้ยังสามารถชมผ่านทาง www.youtube.com/user/bricchannel

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US