หน้าแรก :: ข่าว :: “บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” เอาใจคอความเร็ว ยิงสดออนไลน์ประเดิมสนามแรกอาทิตย์นี้

Click to view image
“บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” เอาใจคอความเร็ว ยิงสดออนไลน์ประเดิมสนามแรกอาทิตย์นี้
“บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” เอาใจคอความเร็ว ยิงสดออนไลน์ประเดิมสนามแรกอาทิตย์นี้

ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เอาใจคอความเร็วชาวไทย ด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบรายการ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามแรกของปี ระหว่างวันที่ 15 - 16 สิงหาคมนี้ โดยจะยิงสดผ่านระบบออนไลน์ สตรีมมิ่ง ทางเว็บไวต์ BRIC.CO.TH ในวันอาทิตย์นี้

ศึก บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 ซึ่งจัดการแข่งขันโดย บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต มีคิวเปิดฉากสนามแรกของฤดูกาลแรกระหว่างวันที่ 15 - 16 สิงหาคมนี้ โดยอีก 2 สนามจะแข่งขันในวันที่ 10 -11 ตุลาคมนี้ และ วันที่ 14 -15 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ล่าสุด นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ผู้อำนวยการประจำสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากที่สุด เราจึงมีแนวคิดสำหรับการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์สตรีมมิ่ง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรับชมการแข่งขันได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ขอเพียงมีอินเทอร์เน็ตก็พอ โดยระบบของเราจะทำให้สามารถรับชมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ รวมถึงสมาร์ทโฟน ทั้งระบบ แอนดรอยด์ และ iOS”

“เราจะนำระบบถ่ายทอดสดออนไลน์มาใช้ครั้งแรกกับการแข่งขันรายการ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามแรกของปี ระหว่างวันที่ 15 - 16 สิงหาคมนี้ โดยจะออนไลน์ผ่าน BRIC Channel ทางยูทูป และเว็บไซต์ BRIC.CO.TH ซึ่งจะมีการอัพเดตผลการแข่งขัน และข้อมูลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ชมรับชมเกมการแข่งขันอย่างสนุกสนาน และในอนาคตทางสนามช้างฯ จะนำระบบนี้เข้าไปใช้กับรายการอื่นๆ ด้วย” นายตนัยศิริ เผย

สำหรับศึก บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามแรกจะมีขึ้นในวันที่ 15-16 สิงหาคมนี้ โดยในวันเสาร์จะเป็นการซ้อม และจับเวลารอบควอลิฟาย ก่อนที่การแข่งขันรอบไฟนัลจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ไปจนถึงเวลา 18.00 น. ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดตลอดทั้งวัน ผ่านทาง เว็บไซต์ BRIC.CO.TH และ BRIC Channel ทางยูทูป

ทั้งนี้ นักบิดที่ทำผลงานยอดเยี่ยมจนสามารถคว้าแชมป์ประจำปีในศึก บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 จะได้สิทธิ์ไวด์การ์ดลงแข่งขันในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ ในปีหน้าที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งบริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US