หน้าแรก :: ข่าว :: แฟนมอเตอร์สปอร์ตเฮ! บุรีรัมย์ ต่อสัญญา ซูเปอร์จีที อีก 2 ปี

Click to view image
แฟนมอเตอร์สปอร์ตเฮ! บุรีรัมย์ ต่อสัญญา ซูเปอร์จีที อีก 2 ปี
แฟนมอเตอร์สปอร์ตเฮ! บุรีรัมย์ ต่อสัญญา ซูเปอร์จีที อีก 2 ปี

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษาบริษัท บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด ร่วมกับ มิสเตอร์มาซากิ บันโดะ ประธานกรรมการบริษัท จีทีเอ (GTA) เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันรายการ ซูเปอร์ จีที แถลงข่าวยืนยันบรรลุข้อตกลงในการจัดการแข่งขันอีก 2 ปี  

นายเนวิน ชิดชอบ กล่าวว่า การจัดการแข่งขันบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที ทั้งสองครั้งที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต และขอชื่นชมทีมแข่งของญี่ปุ่นที่สามารถทำเวลาในรอบรอบควอลิฟาย ได้ดีกว่าปีแรก ทำให้ทีมแข่งจากไทยต้องเจองานหนัก

"สำหรับการจัดการแข่งขันบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที ที่สัญญาเดิมเรามีอยู่ 2 ปี และปีนี้เป็นครั้งที่สองของสัญญา ซึ่งเราได้บรรลุข้อตกลงกับทาง จีทีเอ (GTA) เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันรายการ ซูเปอร์ จีที ว่าจะจัดการแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ต่ออีกไป 2 ปี ภายใต้เงื่อนไขมีสิทธิ์ไวดการ์ดของทีมแข่งไทย 1 ทีม เวลานี้ทางบุรีรัมย์ กำลังมองว่าสิ่งหนึ่งที่จะทำให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์เข้ามาชมการแข่งขันเพิ่มขึ้น เข้ามาเชียร์นักแข่งที่เป็นคนไทย เราจึงเชื่อว่าหากเราเจราจาขอเพิ่มสิทธิไวด์การ์ดอีก ทางจีทีเอ (GTA) น่าจะไม่มีปัญหาอะไร" ประธานที่ปรึกษาบริษัท บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าว  

ด้าน มาซากิ บันโดะ ประธานกรรมการบริษัท จีทีเอ (GTA) เจ้าของลิขสิทธิ์การแข่งขันรายการ ซูเปอร์ จีที กล่าวว่า ต้องขอชื่นชมบุรีรัมย์ ที่สามารถจัดการแข่งขันได้ดีทั้งสองครั้ง ไม่เพียงแค่การจัดการในสนามแข่งรถ แต่โดยรวมรอบๆ สนามยังมีกิจกรรมที่สุดยอดให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้มีส่วนร่วม ต้องถือว่าที่นี่ครบวงจรเรื่องของกีฬา ซึ่งเราก็พร้อมร่วมมือพัฒนาวงการความเร็วในเมืองไทยให้ยกระดับสู่มาตรฐานสากลต่อไป

สำหรับสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ประสบความสำเร็จอย่างมากในการจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบซูเปอร์ จีที รายการบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีทีเรซ ทั้ง 2 ปี ที่ผ่านมา

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US