หน้าแรก :: ข่าว :: บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที คึกคัก! บูธกิจกรรม-สินค้า เพียบ

Click to view image
บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที คึกคัก! บูธกิจกรรม-สินค้า เพียบ
บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที คึกคัก! บูธกิจกรรม-สินค้า เพียบ

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการดังจากประเทศญี่ปุ่น อย่าง ซูเปอร์ จีที เตรียมยกพลมาดวลความเร็วสนามที่ 3 ของฤดูกาล 2015 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 20-21 มิถุนายน ในรายการ "บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015"

ความเคลื่อนไหวล่าสุด บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จำกัด ผู้บริหารสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ได้จัดงานพบปะสังสรรค์ผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์ และ อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง กว่าร้อยราย ณ ห้อง Balloon A ชั้น 6 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ผู้อำนวยการสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวถึงความพร้อมสำหรับปีที่ 2 ของบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ ว่า ครั้งนี้ถือว่าพร้อมมากกว่าปีที่แล้ว ทั้งในส่วนของสนามแข่ง และความพร้อมของทีมงาน เช่นเดียวกับนักแข่งที่เป็นตัวแทนของคนไทย พี่เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักขับสังกัด วัฒนา มอเตอร์สปอร์ต ที่ได้สิทธิ์ไวการ์ดรุ่น จีที 300 ซึ่งเวลาที่ทำได้ในการซ้อมถือว่าดีกว่าแชมป์เมื่อปีที่แล้ว เชื่อว่าปีนี้เราน่าจะได้เห็นคนไทยขึ้นโพเดียมในการแข่งขันบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที

ส่วนการพบปะสังสรรค์ผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์ ในครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะเน้นการสร้างกิจกรรมและความสนุกไปพร้อมๆ กับการแข่งขันในสนาม เราจะมีกิจกรรม Buriram Super GT Festival 2015 ให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้ร่วมตลอดทั้ง 3 วัน 19-21 มิถุนายน อาทิ คอนเสิร์ต โจอี้ บอย, Cyber japan show, ประกวดเครื่องเสียง, Coyoty dance show นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ จากผู้สนับสนุนที่พร้อมจัดเต็มด้วยเช่นกัน

สำหรับ ศึก บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2015 สนาม 3 จะแข่งขันที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20-21 มิถุนายนนี้ โดยบัตรราคา 300 , 500 ,1500 จำหน่ายแล้วที่ All Ticket  ร้าน 7-11 สอบถามการใช้สิทธิส่วนลด 25 -50 % สำหรับลูกค้าผู้สนับสนุนของสนาม โทร. 02-711-7788


 

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US