หน้าแรก :: ข่าว :: RAAT Thailand Endurance Championship 2015

Click to view image
RAAT Thailand Endurance Championship 2015
ศึกรถยนต์ทางเรียบระดับประเทศรายการ “กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก 2015” เตรียมดวลความเร็วสนาม 2 ของปีที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ด้วยจำนวนรถแข่งที่เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว พร้อมจับมือ ร.ย.ส.ท. จัดการแข่งขัน RAAT Thailand Endurance Championship 2015 เก็บคะแนนสนามแรกของปี

สำหรับ กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก 2015 แข่งขันทั้งสิ้น 4 รุ่น ได้แก่ อีโค ซูเปอร์คัพ, แจ๊ซ ซูเปอร์คัพ, โปร. คาร์ ซูเปอร์คัพ และ เจแปนีส เพาเวอร์ ชาลเลนจ์ ซึ่งจากการยืนยันล่าสุดมีรถแข่งสมัครเข้ามาเพิ่มกว่าเท่าตัวจากสนามแรกที่ พีระฯ เซอร์กิต รวมถึงซัพพอร์ตเรซในรายการ โอนลี วัน คลับ เรซ ซึ่งมีรัถแข่งเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก 2015 สนาม 2 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 22-24 พฤษภาคมนี้ ที่ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยในวันศุกร์จะเป็นการลงฝึกซ้อม และควอลิฟาย ก่อนที่ช่วงเช้าวันเสาร์จะแข่งขันเรซ 1 ของ กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก ส่วนช่วงบ่ายวันเสาร์จะแข่งขัน RAAT Thailand Endurance Championship 2015 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 20.00 น. (ไนท์เรซ) และในวันอาทิตย์จะเป็นการแข่งขันเรซ 2 ของ กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก

 

 

LASTEST NEWLATEST NEWS ActivityACTIVITY VENUEVENUE TICKETTICKET CALENDARCALENDAR ABOUT USABOUT US