Search

Motogp

Pit Walk เอเซียโรดเรซซิ่งคึกคัก BNK48 เขย่าแทร็คช้างฯ

Asia Road Racing

หลังจบการควอลิฟายหาตำแหน่งสตาร์ทของการแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship 2018 สนามที่ 1 ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ลงไป บรรยากาศในสนามแข่งเริ่มคึกคักกับการเปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตไทยได้ร่วมสัมผัสกับการทำงานของเหล่าทีมแข่งชั้นนำของประเทศไทยและเอเชียพร้อมพบปะเซลฟี่กับเหล่าซูเปอร์สตาร์เอเซียโรดเรซซิ่งและไทยแลนด์ฮีโร่ไรเดอร์ส ในช่วงเวลา Pit Walk  โดยแต่ละทีมแข่งต่างได้นำนักแข่งมาแจกลายเซ็นต์พร้อมกับของที่ระลึกให้กับผู้ชมที่มากันอย่างหนาแน่นตา ซึ่งนี่เป็นโอกาสอีกครั้งของแฟนมอเตอร์สปอร์ตไทยในการได้ใกล้ชิดกับเหล่าฮีโร่เรซซิ่งชั้นนำของทวีปเอเชียและประเทศไทย
 ไม่เพียงแต่การได้พบปะนักแข่งและชมการทำงานของทีมแข่งอย่างใกล้ชิดเท่านั้น แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ยังได้พบกับบรรดาสาวงามแห่งสนามแข่ง โดยเฉพาะ ช้างเรซควีนส์ และยามาฮ่าเรซควีนส์ ที่มาสร้างสีสันให้สนามแข่งช้างฯ เซอร์กิต ได้มีความสดใสขึ้นมาอย่างทันตาเห็น

 และนอกจากนี้ทางทีมเอ.พี.ฮอนด้าเรซซิ่งไทยแลนด์ ยังได้ทำการเปิดตัว Team Ambassador ที่ได้เกิร์ลกรุ๊ปขวัญใจชาวไทยในขณะนี้คือ วง BNK48 ให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยที่เดินทางมาชมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งนำโดย ตาหวาน - อิสราภา ธวัชภักดี เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ โดย BNK48 จะมาช่วยเชียร์ทีมแข่งเอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ ในการลงชิงความเป็นหนึ่งในเกมเอเซียโรดเรซซิ่งในช่วงบ่ายของวันนี้และวันพรุ่งนี้
 นี่เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ พร้อมมอบให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกท่านที่ร่วมเดินทางมาให้กำลังใจนักแข่งไทยชิงความเป็นหนึ่งของทวีปเอเซีย
 การแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship 2018 สนามเปิดฤดูกาล จะทำการแข่งขันด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นคืออันเดอร์โบน 150 cc. เอเซียโปรดักชั่น 250 cc.และซูเปอร์สปอร์ต 600 cc. โดยโปรแกรมสนามจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งจะเป็นการซ้อมในวอร์มอัพของนักแข่งทั้ง 3 รุ่น และจะเริ่มทำการแข่งขันในเวลา 13.10 น.เป็นต้นไปทั้ง วันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 มี.ค.ที่จะถึงนี้ ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักแข่งไทยกันได้จากการถ่ายทอดสดผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งได้ทาง www.facebook.com/BuriramUnitedInternationalCircuit  หรือที่ www.bric.co.th ผู้มีบัตรชมการแข่งขัน PTT Thailand Grandprix 2018 สามารถเข้าชมการแข่งขันในครั้งนี้ได้ฟรีทันที และสามารถซื้อบัตรชมการแข่งขันได้ที่จุดจำหน่ายบัตรหน้าสนาม 4 จุดดังนี้ 1. Buriram Castle  2.โดมแก้ว 3.จุดจำหน่ายบัตรทางขึ้น แกรนด์สแตนด์ 4.จุดจำหน่ายบัตรทางเข้า ไซด์สแตนด์
 ราคาบัตรแกรนด์สแตนด์ 1 วัน 200 บาท /2 วัน 300 บาท บัตรไซด์สแตนด์ 1 วัน 100 บาท /2 วัน 150 บาท
 อย่าลืม!!! มีบัตรสลิป PTT Thailand Grand Prix 2018 เข้าชมฟรี !!!!