Search

Motogp

ร่วมเชียร์นักบิดไทยใน ARRC2018 เปิดซีซั่นที่แทร็คช้างฯ 2-4 มี.ค.นี้ มีบัตร PTT Thailand Grandprix ชมฟรี!!!

Asia Road Racing

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ เดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ต หลังผ่านเกมทดสอบรถแข่งกรังด์ปรีซ์ MotoGP Thailand Winter Test กันไปแล้ว เซอร์กิตโลกของชาวไทยเตรียมเปิดแทร็ครับเกมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์เอเซีย FIM Asia Road Racing Championship 2018 สนามเปิดฤดูกาล ในวันที่ 2-4 มี.ค.ที่จะถึงนี้ และในช่วงกลางสัปดาห์หน้านักแข่งเอเซียทั้งหมดจะเดินทางมาทำการทดสอบรถปรีซีซั่นเทสต์ก่อนจะประเดิมสนามแรกของการแข่งขันในแทร็คช้างฯ ตั้งแต่วันที่ 27-28 ก.พ.


 การแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship 2018 สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ จะเป็นสนามแข่งแห่งการเปิดและปิดฤดูกาล ที่จะสร้างความตื่นเต้น เร้าใจ ในการดวลคันเร่งเพื่อเก็บคะแนนสะสมในรายการโรดเรซซิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปเอเซีย  3 รุ่นการแข่งขัน SuperSport 600cc. ,AsiaProduction 250cc.และUnderBone 150cc. จะถูกเริ่มต้นด้วยความดุเดือดมุ่งมั่นในการคว้าคะแนนสะสมที่ดีที่สุดของนักแข่งเอเซีย และจะปิดท้ายด้วยความเร่าร้อนทะลุขีดพิกัดกับการตัดสินแชมเปี้ยนแห่งเอเซียในฤดูกาล 2018


 แน่นอนโฮมแทร็คฮีโร่ชาวไทยกับการแข่งขันในโฮมเรซ จากทีมเอ.พี.ฮอนด้าไทยแลนด์,ยามาฮ่าไทยแลนด์เรซซิ่งและคาวาซากิไทยแลนด์เรซซิ่ง พร้อมที่จะปลดปล่อยพลังแห่งการต่อสู้ที่เหนือความเร็ว ด้วยเรซซิ่งสปิริตของนักแข่งสายเลือดไทย กับก้าวสู่โพเดียมแชมเปี้ยนให้กับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย


 3-4 มีนาคม 2561 ห้ามพลาด!!! สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ เปิดแทร็คต้อนรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย มาร่วมชมและเชียร์ พร้อมส่งกำลังใจให้กับนักแข่งไทยในการก้าวสู่ความเป็นหนึ่งของทวีปเอเซีย
 และพิเศษสุดเพื่อตอบรับกระแสความร้อนแรงของการแข่งขัน PTT Thailand Grandprix 2018 สำหรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ที่ร่วมจองบัตรชมกันแข่งขันจนทำให้บัตรแกรนด์สแตนด์และสแตนด์VR46 ได้จำหน่ายหมดไปแล้ว ทำให้ทางสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ตัดสินใจมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่จองบัตร PTT Thailand Grandprix 2018 สามารถเข้าชมการแข่งขัน รายการ FIM Asia Road Racing Championship 2018 และรายการ ThaiWorldSBK2018 ฟรีทันที เพียงแต่นำสลิปบัตร PTT Thailand Grandprix 2018 มาแสดงที่หน้าสนามในช่วงวันแข่งขันทั้ง 2 รายการ


 สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรชมการแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix  รีบไปจองบัตรกันได้ที่ All TICKET 7 - Eleven ทุกสาขาเพื่อร่วมชมฟรีทั้งการแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship 2018 และ ThaiWorldSBK2018
 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.allticket.com/findex.html พร้อมรับส่วนลดพิเศษดังนี้
 PTT Blue Card ส่วนลด 25%,ลูกค้าน้ำดื่มช้าง ส่วนลด 20 %,ลูกค้า Honda (แสดงกุญแจรถ) ส่วนลด 20 %,
ลูกค้า Yamaha (แสดงกุญแจรถ) ส่วนลด 20 %,ลูกค้า SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ (ซื้อบัตรผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์)ส่วนลด 20 %
โปรแกรมการแข่งขัน FIM Asia Road Racing 2018
Round   Circuit      Date
Pre-Season Test  Chang International Circuit, THAILAND  February 27 – 28
Round 1  Chang International Circuit, THAILAND  March 2 – 4
Round 2  The Bend Motorsports Park, Australia  April 19 – 22
Round 3  Suzuka Circuit, JAPAN    June 1 – 3
Round 4  Madras Motor Race Track, INDIA  August 3 – 5
Round 5  Sentul Circuit, INDONESIA   October 12 – 14
Round 6  Chang International Circuit, THAILAND  November 30 – December 2